Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Lotte Mart tại quận 8 – cafef.vn

15-03-2019 – 08:00 AM | Bất động sản

Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Lotte Mart tại quận 8

Đầu quý III/2019, tập đoàn Lotte Mart sẽ khai trương đại siêu thị ngay tầng đế của tổ hợp căn hộ hạng sang Central Premium.

Đại diện tập đoàn Quốc Cường Gia Lai – Chủ đầu tư của dự án căn hộ hạng sang Central Premium cho biết: 6 tầng khối đế của toà nhà Central Premium đã được tập đoàn này cho Lotte thuê lại để mở một đại trung tâm thương mại đầu tiên của quận 8.

Khi đưa vào vận hành, Lotte Mart Central Premium sẽ trở thành thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí lớn bậc nhất quận 8.

Theo thống kê, Lotte Mart Central Premium là trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại TP.HCM với 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm có tổng quy mô gần 40.000 m2, tương đương với quy mô của Lotte Mart quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall…

Khi Lotte Mart Central Premium Mall đưa vào vận hành, đây sẽ là 1 trong 3 đại trung tâm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ Lotte tại Việt Nam.

Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Lotte Mart tại quận 8 - Ảnh 1.

Lotte Mart Central Premium là trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại TP.HCM (Nguồn: dự án).

Tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của Lotte mart Central Premium sẽ là Shopping Mall Center với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực tập trung các đại siêu thị, các cửa hàng thời trang, các quán cà phê sang trọng….

Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall là một thiên đường ẩm thực chủ đề với gần hàng chục nhà hàng: Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa hội tụ các món ăn 3 miền của Việt Nam, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc…….

Khu phòng gym lớn và hiện đại California của quận 8 sẽ được đặt ở tầng 5 của trung tâm thương mại.

Rạp chiếu phim rộng gần 4,000 m2 Lotte Cinema với gần 10 phòng chiếu hiện đại, cùng các công nghệ chiếu tối tân toạ lạc tại tầng 6 của dự án. Đây sẽ là khu rạp chiếu phim lớn bậc nhất tại quận 8.

Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Lotte Mart tại quận 8 - Ảnh 2.

Lotte Mart Central Premium sẽ là điểm đến “không thể bỏ qua” tại quận 8. (Nguồn: dự án).

Theo khảo sát thực tế, dự án này đã chuẩn bị cất nóc từ tháng 11/2018, hiện đang hoàn thiện phần thô. Khi đi vào vận hành, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm thương mại tại quận 8. Dự kiến mỗi năm Lotte Mart Central Premium sẽ đón khoảng 3 triệu khách. Đây sẽ là điểm mua sắm, giải trí và ẩm thực “không thể bỏ qua” của khu vực quận 8.

Không chỉ giải cơn khát về trung tâm thương mại của quận 8, đại trung tâm thương mại Lotte Mart còn biến Central Premium thành dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh có siêu thị Lotte Mart ở tầng đế.

Ngoài đại trung tâm thương mại, khu foodcourt khổng lồ, trung tâm gym California, rạp phim Lotte Cinema ngay tầng đế. Cư dân của Central Premium còn sở hữu hồ bơi resort trên không, cùng khu vườn ion âm có tác dụng thanh lọc và tiêu trừ không khí ô nhiễm, mang đến cuộc sống trong lành và tiện nghi cho cư dân dự án.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://cafef.vn

Bài viết liên quan
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 /* */